KEO ONG MELDOSOL

NHẬP KHẨU TỪ BRAZIL

Được bình chọn là "Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng năm 2015" - xem tại đây

Chứng nhận sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng từ cục ATTP – Bộ Y Tế – xem tại đây

Hotline: 08884.88882

Phía Bắc: 08885.88600

Liên hệ mua hàng hoặc làm đại lý
0938.597.587

 

Mua hàng

Giới thiệu về keo ongMật ong, keo ong là một tặng phẩm tuyệt vời nhất mà thiên nhiên ban tặng cho con người. Người ta từng tìm thấy mật ong trong một kim tự tháp ở Ai Cập mặc dù đã để hơn 3.000 năm mà không bị cạn, bị hỏng mà còn giữ nguyên vị thơm. Mật ong có thành phần chủ yếu tới 75% là hai loại đường fructo và gluco. Phần còn lại là các loại kháng chất như sắt, phốt pho, lưu huỳnh, magiê, canxi, đồng, kẽm… và các loại vitamin như B1, B2,B3,B5…

Mật ong còn chứa rất nhiều kháng khuẩn có tính diệt trùng cao, do vậy nó có công dụng rất tốt trong việc điều trị các bệnh ngoài ra. Với thành phần dinh dưỡng cao, tính sát trùng và đặc biệt có hoạt tính tự nhiên chống ôxy hóa, chống lại tác hại của tia cực tím… mật ong từ xa xưa đã được sử dụng như một dược liệu quý, ngoài ra nó còn được phái đẹp dùng như một mỹ phẩm làm đẹp hữu hiệu. Ngày nay mật ong được xem là thành phần thường có mặt trong các sản phẩm dưỡng da và chăm sóc tóc nhờ những tính năng ưu việt của nó.

2014 01 26 goldenamberhoneyearthdrreesehalter

Mật Ong – Tặng phẩm tuyệt vời của thiên nhiên

Mật ong được thu hoạch từ các tổ ong trong rừng hoặc từ việc nuôi ong lấy mật. Mật ong rừng được người dân lấy từ các tổ ong trong rừng đem về thường có nhiều khoáng chất hơn cũng như các thành phần khác có lợi cho sức khỏe do mật ong rừng được các chú ong đem về từ nhiều loại hoa, lá khác nhau. Tuy nhiên, mật ong được lấy từ các tổ ong rừng thường không nhiều mà phải nói là rất hiếm hoi. Vì vậy, hầu như mật ong được sử dụng ngày nay là do việc nuôi ong lấy mật. Sản phẩm mật ong thu hoạch từ việc nuôi ong lấy mật tuy chứa ít chất hơn mật ong rừng nhưng nếu nói về chất lượng thì đây cũng là một tuyệt phẩm của thiên nhiên. Nếu cho điểm 10 vể chất lượng cho mật ong rừng thì mật ong nuôi cũng xứng đáng được cho điểm 9.

Ở Việt Nam, nghề nuôi ong lấy mật đã có từ lâu, tuy nhiên phần lớn sản phẩm mật ong thu được từ nguồn này là để xuất khẩu phần lớn sang các nước châu Âu và châu Mỹ vì người Việt Nam ít chuộng mật ong. Một phần khác là do người Việt Nam thiếu lòng tin về chất lượng của mật ong ở Việt Nam. Chính vì mật ong là một tuyệt phẩm của thiên nhiên nên giá cả của loại sản phẩm nảy luôn ở mức cao, vì vậy một số người nuôi ong vì tham lợi đã cho ong ăn đường để lấy mật hoặc phân thêm nước đường vào mật ong nguyên chất để bán. Từ đó gây mất lòng tin đối với người tiêu dùng Việt Nam. Còn ở nước ngoài, mật ong xuất khẩu phải đạt những tiêu chuẩn nhất định và được đo lường chất lượng một cách nghiêm ngặt.

honey 1

Chất lượng mật ong nuôi cũng không kém mật ong rừng

Việc nuôi ong cũng giống như nuôi các con vật khác cũng phải cho chúng ăn. Thức ăn của ong có từ 2 nguồn, thiên nhiên và nhân tạo. Thức ăn thiên nhiên của ong là mật và phấn của các loại hoa. Khi nguồn thức ăn dư thừa, chúng sẽ đem về chứa trong tổ để dành. Người nuôi ong sẽ làm tổ cho chúng và thu hoạch mật của chúng đem về. Các trại nuôi ong thường nuôi với một số lượng lớn do vậy nguồn thức ăn thiên nhiên từ phấn hoa không phải lúc nào cũng có. Lúc không có nguồn thức ăn từ thiên nhiên thì người nuôi ong sẽ dùng đường pha với nước để thay thế cho mật làm thức ăn cho ong và sẽ không thu hoạch mật. Còn phấn hoa sẽ được thay thế bằng một số loại bột phù hợp. Nhiều người nuôi ong đã lợi dụng việc cho ăn nước đường để thu hoạch mật ong nên làm cho chất lượng mật ong kém vì thực chất đó là nước đường không hơn không kém. Từ đó làm mất lòng tin đối với người tiêu dùng.

daniel honey

Mật ong được lấy từ hoa thiên nhiên mới thật sự là nguyên chất và bổ dưỡng

Nói về chất lượng mật ong thì đây là một câu chuyện dài. Từ khi xảy ra việc người nuôi ong cho ong ăn đường để lấy mật đã khiến người tiêu dùng luôn lo sợ về chất lượng khi mua mật ong.

Hướng dẫn sử dụng

- Pha 30 giọt keo ong (~1ml) vào 50ml nước, uống hàng ngày vào buổi sáng trước khi ăn, và tối trước khi đi ngủ.

- Thoa trực tiếp lên da, vết thương cần điều trị sau khi đã làm sạch.

- Không sử dụng cho người mẫn cảm, dị ứng với các thành phần của keo ong.

- Trẻ em dưới 2 tuổi, phụ nữ có thai & đang cho con bú sử dụng keo ong cần có sự chỉ định của bác sĩ.

Dịch vụ khách hàng