KEO ONG MELDOSOL

NHẬP KHẨU TỪ BRAZIL

Được bình chọn là "Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng năm 2015" - xem tại đây

Chứng nhận sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng từ cục ATTP – Bộ Y Tế – xem tại đây

Hotline: 08884.88882

Phía Bắc: 08885.88600

Liên hệ mua hàng hoặc làm đại lý
0938.597.587

 

Mua hàng

Keo ong Meldosol - Tăng cường sức đề kháng, chống chọi mọi bệnh tật

Thứ tư - 01/07/2015 18:35
 
keo ong meldosol brazil tang cuong suc de khang chong choi moi benh tat keo ong meldosol brazil tang cuong suc de khang chong choi moi benh tat

Là kháng sinh tự nhiên, keo ong Meldosol giúp tăng cường sức khỏe, nâng cao sức đề kháng, kích thích hệ miễn dịch và khả năng tự trị liệu của cơ thể. Keo ong Meldosol được đánh giá là giải pháp nâng cao sức khỏe tuyệt vời, giúp cơ thể ngăn chặn, chống chọi với những nguy cơ bệnh tật tiềm ẩn, đặc biệt hoàn toàn không có tác dụng phụ.

Để bảo vệ sức khỏe trong thế giới đầy mối nguy hại bởi môi trường sống như: ô nhiễm từ không khí, khói bụi, ô nhiễm từ nguồn nước, đến việc nguồn thức ăn không an toàn... tạo hóa đã trang bị bên trong cơ thể con người một hệ thống phòng thủ đặc biệt, hay còn gọi là sự đề kháng của cơ thể, mang những đặc tính như những vũ khí bén nhạy, để chống lại những đe dọa gây hại cho cơ thể đến từ bên ngoài. Đối với các trường hợp tổn thương nghiêm trọng như tai nạn, bạo hành, bệnh tật . . . cơ thể cũng tự vận hành mang tới khả năng tự chữa trị đặc biệt và tuyệt vời. Để kiện toàn chức năng đề kháng, cơ thể phải dùng đến những đặc tính chống đỡ của lớp thành vách ngoại biên, nhiều chất đề kháng bên trong, và một hệ thống điều chỉnh tinh vi cao độ bên trong cơ thể. Về cơ bản sự đề kháng cơ thể bao gồm những đặc tính sau đây: 1-Những Dấu Hiệu Báo Động (Warning Signals), 2-Hành Động Phản Xạ (Reflex Action), 3-Đau Nhức Là Triệu Chứng An Toàn (Pain is A Safe Guard), 4-Tuyến Phòng Thủ Đầu Tiên (First Line of Defense), 5-Sự Xâm Nhập Qua Môi Giới Truyền Nhiễm (Invasion by Infectious Agents), 6-Bạch Huyết-Lymph, Đường Dây Phòng Thủ Thứ Nhì (Lymph - A Second Line of Defense), 7-Cơ Chế Phòng Thủ Hóa Học(Chemical Defensers), 8-Tính Miễn Nhiễm (Immunization), 9-Sự Nhiễm Trùng Tổng Quát (General Infections), 10-Tính Hồi Phục Sức Khỏe (Recovery).

Với sự phát triển ngày càng nhanh và mạnh mẽ của nền kinh tế, mức độ đô thị hóa diễn ra hết sức nhanh chóng, sản xuất công, nông nghiệp cũng đang mang tới những ô nhiễm nghiêm trọng. Giờ đây, hầu hết những người dân thành phố đang phải sống trong môi trường ô nhiễm của khói, bụi và đặc biệt nguồn thức ăn không được đảm bảo an toàn vệ sinh là một trong những yếu tố then chốt mang tới bệnh tật cho con người.

Ngoài những tác nhân gây bệnh, gây hại cho con người như: tai nạn, bạo hành, bệnh tật… thì nguồn gốc chính, cơ bản nhất gây ra bệnh tật cho con người chính là không khí ô nhiêm, nguồn nước uống ô nhiễm, nguồn thức ăn không đảm bảo. Đây chính là những yếu tố cơ bản đưa mầm bệnh vào trong cơ thể của con người.

Ngoài ra, yếu tố hết sức quan trọng mang tính chủ quan nhưng lại hết sức khó thay đổi đó chính là thói quen và lối sống của chính chúng ta. Những thói quen xấu, những thói quen đã được khuyến cáo là rất gây hại cho sức khỏe của cơ thể như: nghiện ngập, hút thuốc, rượu bia quá độ, ăn uống không quan tâm đến đảm bảo an toàn vệ sinh… Chính những thói quen, lối sống không phù hợp đã tàn phá, gây ra những bệnh tật nghiêm trọng ảnh hưởng đến sức khỏe của chúng ta như: ung thư, các bệnh nan y, viêm loét dạ dày, viêm loét gan, phổi…

Với việc thay đổi thói quen trở nên tốt hơn, chúng ta hoàn toàn có thể hạn chế được những khả năng gây bệnh cho cơ thể, giúp đảm bảo sức khỏe của bản thân, gia đình và xã hội. Tuy nhiên, áp lực cuộc sống ngày một gia tăng, có quá nhiều các yếu tố gây hại cho cơ thể một cách tiềm ẩn, không rõ ràng và chúng ta hoàn toàn bị thụ động trước những tác nhân đó như: không khí ô nhiêm, nguồn nước ô nhiễm mà chúng ta không biết, nguồn thức ăn ô nhiễm, không đảm bảo an toàn vệ sinh mà chúng ta không biết, bị hít mùi khói thuốc một cách thụ động và thường xuyên… đây chính là những yếu tố không mong muốn nhưng chúng ta vẫn có thể đang phải hứng chịu hàng ngày, sức khỏe của chúng ta đang phải chống chọi với tất cả các nguyên nhân gây bệnh từ chủ quan đến khách quan, từ chủ động đến bị động.

Chính vì những nguyên nhân gây bệnh từ chủ quan đến khách quan, từ chủ động đến bị động đang diễn ra hàng ngày nên việc trang bị cho cơ thể khả năng đề kháng tốt, tăng cường chức năng của hệ miễn dịch và nâng cao tính tự trị liệu cho cơ thể là hết sức cần thiết. Keo ong Meldosol chính là giải pháp tuyệt vời giúp tăng cường sức đề kháng, kích thích hệ miễn dịch, tăng cường khả năng tự trị liệu và hồi phục cho cơ thể cùng rất nhiều các tác dụng quý khác cho sức khỏe chính là sự lựa chọn tuyệt vời cho việc bảo vệ sức khỏe hiện nay.

Keo ong Meldosol với tính năng như một hợp chất kháng sinh tự nhiên tuyệt vời với hơn 70 hợp chất rất quý cho cơ thể và trong y học trong đó hơn 30 hợp chất đã được cấp bằng sáng chế y học đến từ hơn 300 loại cây tự nhiên hết sức quý từ miền rừng nhiệt đới hoàn toàn tự nhiên, nguyên sinh của Meldosol chính là nguồn sức khỏe, nguồn sức đề kháng bổ sung rất tốt cho cơ thể. Chỉ cần mỗi ngày pha 10-15 giọt keo ong Meldosol Meldosol vào 30-50ml nước ấm uống 1-2 lần trong ngày sẽ là giải pháp tuyệt vời giúp bảo vệ sức khỏe.

 

** Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

 


Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

 

Những tin cũ hơn

Sản phẩm

Hướng dẫn sử dụng

- Pha 30 giọt keo ong (~1ml) vào 50ml nước, uống hàng ngày vào buổi sáng trước khi ăn, và tối trước khi đi ngủ.

- Thoa trực tiếp lên da, vết thương cần điều trị sau khi đã làm sạch.

- Không sử dụng cho người mẫn cảm, dị ứng với các thành phần của keo ong.

- Trẻ em dưới 2 tuổi, phụ nữ có thai & đang cho con bú sử dụng keo ong cần có sự chỉ định của bác sĩ.

Dịch vụ khách hàng