Keo Ong Meldosol

https://thiendieu.com.vn:443


Keo Ong Xanh Meldosol Brazil đón nhận giải thưởng “Sản Phẩm Vàng vì sức khỏe cộng đồng năm 2015”

Sáng ngày 20/1/2016, tại Nhà hát lớn Hà Nội, sản phẩm Keo Ong Meldosol Brazil do Công ty Thiên Điểu nhập khẩu đã vinh dự đón nhận Huy chương Vàng tại Lễ trao giải “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng năm 2015” do Hiệp Hội thực phẩm chức năng Việt Nam (VAFF) tổ chức.

Là một giải thưởng thường niên của hiệp hội TPCN Việt Nam, “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng” nhằm mục đích tôn vinh các sản phẩm TPCN uy tín, có chất lượng cao, an toàn và hiệu quả đã được người tiêu dùng thừa nhận. Giải thưởng cũng góp phần biểu dương khuyến khích, phát triển sản xuất, kinh doanh theo đúng pháp luật, nhằm làm cho toàn xã hội “Hiểu đúng, làm đúng, dùng đúng” về TPCN.

letraogiai spvvskcd2016
Các doanh nghiệp đạt giải thưởng tại lễ trao giải

Theo PGS.TS Trần Đáng – Chủ tịch Hiệp hội Thực phẩm chức năng Việt Nam (VAFF), Trưởng Ban Tổ chức: Có tới hơn 400 sản phẩm đăng ký xét giải, do đó Hội đồng Giải thưởng đã làm việc nghiêm túc, xem xét kỹ càng để lựa chọn những sản phẩm tốt nhất vinh danh trong Lễ trao Giải thưởng “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng” năm nay.

Sản phẩm Keo Ong Meldosol Brazil đạt giải “Huy chương vàng vì sức khỏe cộng đồng năm 2015”
Sản phẩm Keo Ong Meldosol Brazil đạt giải
“Huy chương vàng vì sức khỏe cộng đồng năm 2015”
Sản phẩm Keo Ong Meldosol Brazil đạt giải
“Huy chương vàng vì sức khỏe cộng đồng năm 2015”

Được sự đánh giá cao của các y bác sĩ, những giáo sư đầu ngành, với chiết xuất 100% từ sáp tổ ong, sản phẩm Keo Ong Meldosol Brazil đã được trao giải "Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng năm 2015”. Sản phầm này trong năm vừa qua đã đồng hành cùng hàng triệu người Việt trong việc hỗ trợ điều trị viêm loét dạ dày, tá tràng, hỗ trợ điều trị các bệnh về đường hô hấp, tiêu hóa, tăng sức đề kháng và phòng chống ung thư, và nhận được sự tin tưởng và đánh giá rất cao của khách hàng trên cả nước.

Giải thưởng không chỉ khẳng định uy tín thương hiệu Công ty Thiên Điểu, mà còn ghi nhận những thành quả cố gắng của Công ty trong việc mang đến những sản phẩm tốt nhất cho người tiêu dùng. Với phương châm Sức khỏe là vốn quý nhất của con người. Vinh dự nhận giải thưởng, Thiên Điểu sẽ tiếp tục nỗ lực hết mình để cung cấp thêm các sản phẩm xứng đáng hơn nữa với danh hiệu Huy chương vàng vì sức khỏe cộng đồng.