Keo Ong Meldosol

https://thiendieu.com.vn:443


Kinh nghiệm hay: đoạn tuyệt với viêm loét dạ dày nhờ Keo Ong Meldosol

Kinh nghiệm hay: đoạn tuyệt với viêm loét dạ dày nhờ Keo Ong Meldosol
Rất nhiều khách hàng chia sẻ về việc, bệnh viêm loét của họ đã khỏi hẳn sau khi sử dụng Keo Ong Meldosol, việc này đã giúp cải thiện sức khỏe, từ đó làm cho chất lượng cuộc sống, công việc của họ tốt hơn.

"Do thói quen ăn uống thất thường, tôi bị viêm loét dạ dày đã hơn 3 năm nay, uống đủ các loại thuốc mà không khỏi, sức khỏe giảm sút cũng vì dạ dày không hấp thụ thức ăn tốt, làm cho cơ thể tôi lúc nào cũng cảm thấy mệt mỏi, ảnh hưởng rất lớn đến công việc và cuộc sống. Từ khi sử dụng Keo Ong Meldosol, mỗi này đều đặn 30 giọt, pha với một ít nước ấm, uống sáng trước khi ăn, và buổi tối trước khi đi ngủ, chứng viêm loét dạ dày của tôi đã hoàn toàn khỏi hẳn. Từ đó, sức khỏe và tinh thần của tôi được cải thiện, cộng việc, và cuộc sống gia đình cũng vì thế mà tốt hơn trước rất nhiều. Tôi chia sẽ đây để giúp những ai bị viêm loét dạ dày hành hạ như tôi được khỏi bệnh." (một khách hàng chia sẻ)

viemloetdaday
Viêm loét dạ dày hành hạ nhiều năm, khỏi hẳn sau khi dùng Keo Ong Meldosol

Thành công của Keo Ong Meldosol chính là nhờ khả năng làm lành vết viêm, loét bằng kháng sinh chiết xuất từ xáp tổ ong, hoàn toàn tự nhiên. Hiệu quả của loại kháng sinh này đã được các nhà khoa học kiểm chứng bằng rất nhiều nghiên cứu khoa học.

Cơ chế của Keo Ong Meldosol như sau, sau khi uống keo ong Meodosol, vết thương, vết viêm loét cơ bản sẽ được bao phủ bởi một chất keo mỏng, việc này sẽ ngăn cản vết viêm loét tiếp xúc thêm với môi trường xung quanh (có thể là vi khuẩn có hại, axit trong dạ dày,...), tạo điều kiện cho chất kháng sinh của keo ong tiếp xúc trực tiếp với vùng bị viêm loét, làm tăng hiệu quả làm lành vết viêm.

 

Một khách hàng ở Bình Tân, TPHCM chia sẻ: "Tôi bị viêm họng đã gần tháng nay, uống nhiều thuốc kháng sinh mà không khỏi, sau khi thử Keo Ong Meldosol, chỉ uống 3 lần, mà cái họng tôi đã dịu hẳn, đặc biệt là lần đầu tiên, uống tới đâu, tôi cảm giác cổ họng mình nóng lên tới đó, nhưng sau đó rất êm. Giờ thì khỏi hẳn rồi, chỉ vài ngày uống, tuyệt vời!..."

viemhong1
Khỏi hẳn viêm họng chỉ sau 3 lần sử dụng Keo Ong Meldosol

 

Một khách hàng ở Q5, HCM chia sẻ: "Tôi bị viêm khoang miệng đã nhiều năm, ăn uống rất khó chịu, mặc dù đã dùng nhiều loại thuốc đặc trị, nhưng chỉ được một thời gian ngắn. Sau khi sử dung Keo Ong Meldosl, miệng tôi đã khỏi hoàn toàn, và đặc biệt không bị tái phát, sức khỏe tôi cũng tốt hơn do việc ăn uống có cảm giác ngon miệng hơn. Giờ thì tôi sử dụng Keo Ong Meldosol hàng ngày."

viemkhoangmieng
Dứt điểm viêm khoang miệng với Keo Ong Meldosol

 

Tại Việt Nam, Keo Ong Meldosol đã và đang trở thành một cái tên quen thuộc trong tủ thuốc của nhiều gia đình. Không chỉ hiệu quả trong việc làm lành các vết viêm loét, việc bổ xung các axit amin cần thiết còn giúp tăng cường sức đề kháng cho cơ thể.

Năm 2015, sản phẩm Keo Ong Xanh Meldosol Brazil vừa chính thức được Hiệp hội Thực Phẩm chức năng Việt Nam trao tặng giải thưởng “Huy chương vàng vì sức khỏe cộng đồng” vì những đóng góp của sản phẩm đã mang lại một sự lựa chọn tốt và đáng tin cậy cho người dân trong việc tăng cường sức đề kháng, nâng cao hiệu quả phòng và chữa bệnh.

giaithuong
Được bình chọn là "Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng" năm 2015

Sản phẩm được nhập khẩu từ Brazil và phân phối độc quyền tại hơn 100 nhà thuốc trên toàn quốc.

Hotline: 08 884.88882 – 0938.597.587.

Email: quyen.tran@thiendieu.com.vn

Dược sĩ tư vấn: 0964.334.883

Website:https://www.facebook.com/keoongxanh 

sp1
Keo Ong Meldosol

 

Sản phẩm không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.